Ngày 30/11/2023

Sáng ngày 3/10/2023, UBND xã Quỳnh Hải tổ chức Hội nghị triển khai công tác quản lý, đảm bảo vệ sinh mội trường trên địa bàn xã.

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện về việc đảm bảo vệ sinh môi trường, đảm bảo tiêu chí về môi trường .UBND xã Quỳnh Hải  tổ chức hội nghị triển khai công tác quản lý, đảm bảo vệ sinh mội trường trên địa bàn xã. Giao UBMTTQ xã chủ trì, phối hợp với các ban ngành và đơn vị phát động, ra quân tổng vệ sinh, dọn dẹp cảnh quan môi trường, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải hai bên đường của các tuyến đường trên địa bàn xã, vận chuyển toàn bộ rác thải  đến đưng nơi quy đinh đảm bảo công tác vệ sinh cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp.

Bên cạnh đó, vận động hộ gia đình dọn dẹp, vệ sinh, thu gom rác thải xung quanh nhà, sắp xếp ngăn nắp, mỹ quan khu vực sinh sống, cắt tỉa hàng rào cây xanh; các hộ chăn nuôi không để nước thải chăn nuôi chảy tràn, gây ô nhiễm môi trường.

Media/67_QuynhHai/FolderFunc/202311/Images/1-20231130034715-e.jpg