Hội Người cao tuổi xã Quỳnh Hải kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi
Ngày 30/11/2023

Sáng ngày 30/9, Hội Người cao tuổi xã Quỳnh Hải tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2023). Tới dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND xã và đông đảo người cao tuổi trong xã.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại những chặng đường lịch sử của Hội Người cao tuổi Việt Nam qua các thời kỳ cùng những hoạt động của Hội Người cao tuổi xã nhà đã đạt được trong thời gian qua. 

Hội Người cao tuổi xã Quỳnh Hải đang sinh hoạt ở 7 chi hội. Những năm qua, phát huy tinh thần “Tuổi cao gương sáng”, người cao tuổi trên địa bàn xã đã luôn gương mẫu tham gia các cuộc vận động, các phong trào ở địa phương; tích cực tham gia công tác xã hội phù hợp với điều kiện sức khỏe, khả năng, kinh nghiệm của mình, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ ở địa phương. Ngoài ra, Hội Người cao tuổi xã còn duy trì các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ nhằm tạo các hoạt động bổ ích nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần, kéo dài tuổi thọ cho hội viên…

Media/67_QuynhHai/FolderFunc/202311/Images/ct-20231130022818-e.jpgToàn cảnh hội nghị
 

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Đỗ Công Chuân- Chủ tịch UBND xã ghi nhận những kết quả của Hội Người cao tuổi trong thời gian qua, đồng thời mong muốn Hội Người cao tuổi xã tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của xã về công tác chăm sóc người cao tuổi; thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của hội viên, tạo điều kiện tốt nhất để người cao tuổi được " sống vui- sống khỏe –sống có ích" tiếp tục công hiến cho sự nghiệp xây dựng địa phương.


Tổng lượt xem bài viết là: 20
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác