Hội nghị triển khai kế hoạch Tết Trung thu năm 2023
Ngày 25/11/2023

Sáng ngày 08/9/2023, UBND xã Quỳnh Hải tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch Tết Trung thu năm 2023

Đồng chí Đỗ Công Chuân - Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị. Cùng tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch UBMTTQ xã; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo Tết Trung thu năm 2023 của xã.

Thay mặt BCH Đoàn TNCS HCM xã , đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Bí thư Đoàn TNCS HCM xã đã triển khai kế hoạch tổ chức Tết Trung thu năm 2023 cho các em thiếu niên nhi đồng xã Quỳnh Hải . Với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”, các hoạt động vui Tết Trung thu được tổ chức phong phú, đa dạng về nội dung, hình thức và mang tính giáo dục cao. Qua đó tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và giáo dục các em thiếu niên, nhi đồng về truyền thống dân tộc, bản sắc của quê hương, đất nước.

Media/67_QuynhHai/FolderFunc/202311/Images/1-20231125094409-e.jpg

Hình thức tổ chức Tết Trung thu theo mô hình cắm trại tập trung tại sân vận động UBND xã. Các hoạt động vui Tết Trung thu tập trung vào ngày 14/8 (Âm lịch) và 15/8 (Âm lịch).

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Đỗ Công Chuân - Chủ tịch UBND xã yêu cầu các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo Tết Trung thu năm 2023 cần nâng cao trách nhiệm, phối hợp và hướng dẫn các nhà trường thực hiện kế hoạch tổ chức Tết Trung thu cần an toàn, tiết kiệm, phù hợp với điều kiện thực tế.