Hội Liên hiệp phụ nữ xã Quỳnh Hải ra mắt mô hình “Nhóm cán bộ chi, tổ phụ nữ cùng tiến” và tuyên truyền Luật An toàn giao thông
Ngày 25/11/2023

Để tạo điều kiện cho chị em học hỏi, hỗ trợ giúp đỡ nhau, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, Hội liên hiệp phụ nữ xã Quỳnh Hải đã thành lập mô hình “Nhóm cán bộ, chi tổ phụ nữ cùng tiến”.

Mô hình gồm thành viên nòng cốt là ủy viên ban chấp hành, chi trưởng, chi phó và tổ trưởng phụ nữ các chi hội. Ban Chủ nhiệm mô hình gồm 3 thành viên có trách nhiệm xây dựng quy chế, kế hoạch hoạt động và tổ chức thực hiện hiệu quả các hoạt động của mô hình. Mô hình “Nhóm cán bộ, chi tổ phụ nữ cùng tiến” hoạt động trên tinh thần tự nguyện, các thành viên được tập huấn kiến thức về nghiệp vụ công tác hội, kỹ năng tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp phụ nữ tham gia các hoạt động của hội.

 

Media/67_QuynhHai/FolderFunc/202311/Images/3-20231125100500-e.jpg

 

Thông qua mô hình, tạo điều kiện để cán bộ chi, tổ phụ nữ học hỏi, hỗ trợ giúp đỡ nhau, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình hoạt động, để các phong trào của phụ nữ ngày càng có hiệu quả đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác hội và nâng cao vị thế của phụ nữ trong thời đại mới. 

 

Tại Hội nghị, cán bộ, hội viên  phụ nữ được Cán bộ đội cảnh sát giao thông, trật tự huyện thông tin về thực trạng an toàn giao thông trên địa bàn huyện; nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông; hậu quả để lại của những vụ tai nạn giao thông và phương hướng, giải pháp giảm thiểu tình trạng xảy ra tai nạn giao thông hiện nay, ; tác hại của việc sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông; tìm hiểu các quy định của pháp luật, quy định về xử phạt hành chính khi vi phạm luật giao thông. 

 

Media/67_QuynhHai/FolderFunc/202311/Images/4-20231125100508-e.jpg

 


Tổng lượt xem bài viết là: 210
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác